Hổ trợ trực tuyến

PHÒNG KINH DOANH - 038 606 8292

PHÒNG KINH DOANH - 038 606 8292

Thống kê

  • Đang online 0
  • Hôm nay 0
  • Hôm qua 0
  • Trong tuần 0
  • Trong tháng 0
  • Tổng cộng 0

Chính sách bảo mật

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI AN HÒA, với tư cách là một nhà Nhập khẩu và Phân phối Thiết bị. Chúng tôi có thể cung cấp những giải pháp toàn diện, phải xử lý rất nhiều thông tin khác nhau, bao gồm thông tin kỹ thuật của chúng tôi và thông tin do quý khách hàng cung cấp. Ý thức được điều này, AN HÒA luôn nỗ lực thiết lập và áp dụng triệt để một hệ thống quản lý thông tin hữu hiệu nhằm đảm bảo tôn trọng giá trị của những thông tin nói trên. 
AN HÒA sẽ nỗ lực hết sức để bảo vệ thông tin cá nhân một cách phù hợp dựa trên nền tảng chính sách này.
 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin
Mục đích của việc thu thập thông tin khách hàng: dùng cho phòng kinh doanh liên hệ bán hàng, bảo hành hoặc truyền thông.
Thông tin được cung cấp trực tiếp cho AN HÒA bằng cách điền vào “Phiếu mua hàng”, "Phiếu đặt hàng" hoặc các mẫu đơn khác.
 2- Phạm vi sử dụng thông tin
Phạm vi sử dụng thông tin liên quan đến các bộ phận kinh doanh, bộ phận kỹ thuật và truyền thông của AN HÒA. AN HÒA sẽ chỉ thu thập và sử dụng thông tin cá nhân cho từng mục đích. 
AN HÒA sẽ không cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba nếu chưa được sự đồng ý của quý khách hàng, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt.
 3- Thời gian lưu trữ thông tin 
Thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân và cải tiến không ngừng.
 4- Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
CÔNG TY THNN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI AN HÒA
Địa chỉ: Số 14 LK2  Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội
 5- Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.
Khi quý khách hàng yêu cầu tiết lộ, chỉnh sửa hoặc xóa bỏ thông tin cá nhân của mình, tìm cách ngăn chặn việc sử dụng hoặc cung cấp thông tin đó, hoặc gửi thông điệp than phiền hoặc yêu cầu tư vấn, An Hòa sẽ đáp ứng một cách chân thành và trung thực, tôn trọng các quyền của người liên quan đến thông tin cá nhân đó.
 6- Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
An Hòa sẽ đảm bảo rằng đội ngũ điều hành và tất cả các nhân viên ý thức được tầm quan trọng của việc bảo mật thông tin cá nhân khách hàng và sẽ thiết lập các quy tắc quản lý thông tin cá nhân. Áp dụng một cách thích hợp và đảm bảo rằng hệ thống quản lý đó được thực thi nghiêm túc. Những quy tắc này sẽ được duy trì và cải tiến liên tục.
 Trong khi thận trọng xem xét những thông tin cá nhân được quý khách hàng tin tưởng cung cấp cho chúng tôi trong các hoạt động của công ty chúng tôi, An Hòa  sẽ xử lý những thông tin đó một cách thích hợp bằng cách thiết lập một hệ thống quản lý để bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng. Ngoài ra, An Hòa sẽ không sử dụng những thông tin đó vì những mục đích khác với dự định ban đầu và sẽ triển khai những biện pháp kiểm soát và đánh giá phù hợp để bảo vệ thông tin cá nhân.
An Hòa  cam kết tuân thủ pháp luật Việt Nam, các hướng dẫn và quy định khác về việc bảo mật thông tin cá nhân. Bên cạnh đó, An Hòa cũng sẽ tuân thủ những quy tắc của riêng về quản lý thông tin cá nhân dựa trên những luật, hướng dẫn và quy định đó.
 6 - Thông tin chủ sở hữu website
Họ và tên: NGÔ VĂN DÂN
Email: lab.jsc@gmail.com
ĐT: 038 606 8292 hoặc 0982 759 343
Đ/C: Số 14 LK2 Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội
Mã số Giấy phép đký kinh doanh: 0106644389
Thông tin Liên hệ
Đối với các câu hỏi về tài liệu này ngoại trừ yêu cầu tiết lộ … thông tin cá nhân và khiếu nại, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo cách sau:
* Địa Chỉ:Số 30 LK1 Tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc -Hà Đông - Hà Nội
Tel : 0368 606 8292 hoặc 0982 759 343
Email: lab.jsc@gmail.com

Top

   (0)